{{today.type}} {{today.low}}độ:-{{today.high}}độ: 1 Đồng Tiền Việt(VND) = {{exchange.vtc}}Nhân Dân Tệ(CNY)

Nội dung bài viết 文章内容

Vắc-xin Sinopharm Trung Quốc vận chuyển đến Ma-lai-xi-a - Giúp thúc đẩy kế hoạch tiêm chủng

Ngày đăng:2021-09-23 10:14:38   

Vắc-xin Sinopharm Trung Quốc vận chuyển đến Ma-lai-xi-a - Giúp thúc đẩy kế hoạch tiêm chủng_fororder_src=http___rs-channel.huanqiucdn.cn_imageDir_631b8c24844ea49db2a9407504aec209&refer=http___rs-channel.huanqiucdn

Theo tin Đài chúng tôi: Ngày 20/9 giờ địa phương, Đại sứ quán Trung Quốc tại Ma-lai-xi-a trên tài khoản chính thức mạng xã hội cho biết, Công ty Sinopharm Trung Quốc và Công ty Duopharma (M) Sendirian Berhadn Ma-lai-xi-a chính thức ký kết thoả thuận hợp tác vắc-xin giai đoạn đầu. Dưới thỏa thuận này, Trung Quốc sẽ cung cấp 2 triệu liều vắc-xin Sinopharm cho Ma-lai-xi-a. Trong đó, lô vắc-xin đầu tiên đã được vận chuyển đến Ma-lai-xi-a vào tuần trước. Đây là một bước tiến quan trọng nữa trong lĩnh vực hợp tác vắc-xin giữa hai nước Trung Quốc và Ma-lai-xi-a.

 

Đại sứ quán Trung Quốc tại Ma-lai-xi-a cho biết, Trung Quốc sẽ tiếp tục cung cấp vắc-xin ngừa Covid-19 theo nhu cầu của Ma-lai-xi-a, đóng góp cho việc đi sâu thúc đẩy kế hoạch tiêm chủng vắc-xin trên cả nước và kế hoạch khôi phục đất nước của Ma-lai-xi-a.

 

nguồn: CRI Online